CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công shop thời trang - chị Hoàn tại Hoài Đức

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
MDF chống ẩm, kim loại mạ PVD
Mẫu thiết kế shop thời trang trưng bày sản phẩm của chị Hoàn tại huyện Hoài Đức, sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm kết hợp cùng kim loại mạ PVD màu vàng đồng
Công trình thi công shop thời trang của chị Hoàn tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội được triển khai bằng cách sử dụng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, kết hợp cùng một số chi tiết là chân tủ kệ và phụ kiện trang trí sử dụng kim loại mạ PVD màu vàng đồng.
Đây là không gian trưng bày các sản phẩm do chị Hoàn tự thiết kế và may đo. Do vậy, không gian bên trong shop được bố trí khá gọn gàng, các hệ tủ trưng bày và kệ treo đồ là nơi trưng bày các sản phẩm vừa hoàn thiện, đó cũng là các sản phẩm dùng để khách hàng mới đến có thể tham quan và có đánh giá trực tiếp về chất lượng của sản phẩm do chị Hoàn may đo nên.
thi công shop thời trang đẹp
Quần áo trông đẹp nhất trên nền trắng, vì vậy quyết định lựa chọn sơn tường, trần nhà và giá treo màu trắng thực sự là một lựa chọn khá đơn giản và hợp lý nhất. Hệ giá treo sử dụng một số chi tiết mạ màu vàng đồng, cách kết hợp tạo nên sự sinh động và giúp quần áo trở nên nổi bật hơn.
thi công shop thời trang chị Hoàn
Thách thức lớn nhất trong mẫu thiết kế shop thời trang này là mặt bằng có hình chữ nhật. Không gian này chị Hoàn vừa mong muốn là không gian trưng bày sản phẩm, vừa yêu cầu bố trí thêm một góc làm việc nhỏ, một khu vực kho chứa vải và phụ kiện và khu vực thử đồ cho khách hàng. Chính vì vậy, phía trong cùng của không gian shop được bố trí các khu vực cần thiết này cho chủ đầu tư. Và để tạo thêm chiều sâu cho shop, người thiết kế sử dụng tường với vân xám đen, cách trang trí giúp không gian shop như thêm phần rộng lớn, uyển chuyển và sống động hơn.
thi cong shop thoi trang
thi công shop thời trang chị hoàn tại hoài đức
Bằng cách sử dụng vật liệu và các yếu tố kết cấu một cách tự nhiên để tạo nên cho không gian và tạo nên một không gian có nội thất hấp dẫn, có nét sắc sảo riêng cho cửa hàng này.
Bạn đang cần đơn vị thi công nhanh nội thất shop thời trang của mình? Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận tư vấn từ các chuyên gia trong cả thiết kế lẫn thi công.

Sản phẩm cùng loại