CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Ý tưởng tuyệt vời để thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2 có vòi hoa sen

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Kích thước:
3m2
Bố trí phòng tắm nhỏ đòi hỏi cần có kiến thức và nắm vững nguyên tắc về thiết kế nội thất công năng và sáng tạo. Bạn chưa biết cách bố trí phòng tắm của mình? Hãy theo dõi nội dung bài viết chúng tôi giới thiệu về thiết kế phòng tắm 3m2
Việc thiết kế phòng tắm nhỏ cần để ý đến nhu cầu và sở thích của chúng ta. Bố trí không gian sao cho thật công năng và tiện dụng, đặc biệt nếu đó là một phòng tắm nhỏ thì cần có sự sáng tạo trong thiết kế. Trước khi bắt tay vào thiết kế, ta cần nắm rõ được về nhu cầu của mình, rằng mong muốn sở hữu một bồn tắm hay sử dụng vòi hoa sen? Và cần xem xét nên bố trí những món đồ nào trong phòng tắm, có bao nhiêu không gian cho phòng tắm này? chẳng hạn để một chiếc máy giặt tại đây liệu có phù hợp? và cuối cùng là chọn phong cách thiết kế cho phòng tắm của mình? 
Khi thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2, việc cần thiết đó là tạo được hiệu ứng quang học để không gian nhỏ trở nên lớn hơn. Và ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu, một phòng tắm đầy đủ ánh sáng sẽ giúp căn phòng nhỏ trở nên lớn hơn, đó cũng là một vật trang trí hữu ích cho phòng tắm nhỏ.
Như mẫu thiết kế này, với một phòng tắm nhỏ chúng tôi lưu ý đến các yếu tố sau:
- Nhu cầu và công năng sử dụng
- Tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng
- Tránh sử dụng quá nhiều đồ vật, quá nhiều màu sắc
- Đảm bảo sự tối giản trong thiết kế
- Chọn ánh sáng phù hợp và điểm nhấn của ánh sáng
- Sử dụng gương càng lớn càng tốt
- Thiết kế với một phong cách nhất quán.
Đây không chỉ là những lưu ý trong mẫu thiết kế này, mà nó chính là những lưu ý chung cho những không gian nhỏ. Mẫu thiết kế phòng tắm 3m2 chúng tôi sử dụng vòi sen, các món thiết bị cơ bản của nhà vệ sinh. Cố gắng giữ cho nó có được sự đơn giản trong thiết kế, từ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng đến cách dùng và bố trí thiết bị cho nhà vệ sinh. Hãy cùng tham khảo hình ảnh của công trình này.
Hình ảnh thiết kế 3D phòng tắm nhỏ 3m2:
thiết kế phòng tắm
thiết kế phòng tắm nhỏ
Mẫu phòng tắm nhỏ đẹp.

Sản phẩm cùng loại