CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại với vòi sen và bồn tắm

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thiết kế phòng tắm sao cho đảm bảo đủ chức năng, thoải mái khi sử dụng và trông thật đẹp mắt là một nhu cầu rất thiết thực.
Thiết kế phòng tắm sao cho đảm bảo đủ chức năng, thoải mái khi sử dụng và trông thật đẹp mắt là một nhu cầu rất thiết thực. Đặc biệt nếu chúng ta sử dụng cả vòi sen tắm đứng và cả bồn tắm trong căn phòng này. Với một bố cục tốt và diện tích phù hợp, ta có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu này. Khi thiết kế phòng tắm có cả vòi hoa sen và bồn tắm, ta cần đánh giá được độ cần thiết của thiết bị này, cái nào mới thực sự là cần thiết cho nhu cầu sử dụng của ta. Nếu bạn tắm ít hơn 2 lần một ngày, bạn nên tập trung vào một vòi sen lớn hơn, thoải mái hơn và một bồn tắm nhỏ hơn. Ngược lại, nên sử dụng bồn tắm lớn hơn, thoải mái hơn để đáp ứng nhu cầu thư giãn của bạn. Bố trí mặt bằng cho phòng tắm có vòi sen và bồn tắm ta cần để ý đến không gian của căn phòng, để có thể sử dụng chúng một cách thoải mái trước hết căn phòng cần có diện tích phù hợp, tối thiểu là 5m2. Hình dáng của phòng tắm cũng cực kỳ quan trọng không kém. Ngoài ra, cách thiết kế, bố trí cửa và tỷ lệ của những bức tường cũng cần phù hợp để có thể bài trí được.
Mẫu thiết kế phòng tắm mà chúng tôi giới thiệu thể hiện một phong cách thiết kế hiện đại theo nhu cầu riêng của gia chủ. Căn phòng có kích thước tốt, ánh sáng đầy đủ và được sử dụng thêm nội thất gỗ để mang đến sự ấm áp cho không gian. Phòng tắm được thiết kế theo nhua cầu với việc sử dụng hai bồn rửa lavabo, một máy giặt, một máy sấy, vòi sen, bồn tắm và bồn cầu. Căn phòng có trần thả kết hợp ánh sáng hiện đại. 
thiết kế phòng tắm
thiết kế phòng tắm hiện đại
Hình ảnh thiết kế của phòng tắm hiện đại với gam màu xám, trắng.

Sản phẩm cùng loại