CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công nội thất phòng ngủ và vách tivi phòng khách - chị Lê

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thiết kế và thi công các hạng mục nhỏ trong căn hộ chung cư đang ngày được nhiều người lựa chọn. Các hạng mục này tuy khối lượng công việc không nhiều, nhưng chúng là những phần quan trọng để tôn lên vẻ đẹp cho căn hộ chung cư. Công trình chúng tôi thực hiện cho chị Lê tại căn hộ chung cư của chị là thi công nội thất cho phòng ngủ và hoàn thiện vách tivi tại phòng khách.

Thi công nội thất phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi để hồi phục sức khỏe và nghỉ ngơi, do đó một căn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng sẽ giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn. Trong phòng ngủ của chị Lê, tủ quần áo sử dụng gỗ MDF chống ẩm, phần cánh tủ được sơn inchem màu trắng, phần thùng và kệ trang trí được phủ melamin. Thiết kế tủ quần cao kịch trần, sử dụng hệ cánh trượt có ray giảm chấn, và bổ sung thêm kệ trang trí.
thi công phòng ngủ chung cư nhà chị Lê
Trong phòng ngủ sử dụng giường đôi 1,6x2m, được làm từ vật liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, phía đầu giường có vách trang trí cùng vật liệu, hai bên đầu giường sử dụng 2 tab đầu giường đối xứng.
Để căn phòng công năng hơn, chúng tôi thiết kế và thi công thêm hệ tủ gắn tường ngay sát cửa số, phòng ngủ kết hợp thêm chức năng như một phòng làm việc với hệ tủ dài treo tường này, đây cũng là góc thư giãn của vợ chồng anh chị, vừa có thể đọc sách vừa thưởng thức được những đồ uống ngon ngay tại không gian này.

Thi công vách tivi tại phòng khách:

thi công vách tivi tại phòng khách nhà chị lê
Phòng khách ngoài chiếc sofa dùng để làm điểm nhấn, thì vách tivi cũng là một điểm nhấn khá đặc biệt cho căn phòng. Chúng tôi thi công vách tivi kết hợp kệ trang trí và tủ để đồ cho phòng khách của gia đình chị Lê; hệ tủ sử dụng gỗ MDF chống ẩm, mặt thùng phù melamin, cánh và mặt trong sơn inchem màu trắng, kết hợp cùng với đó là một đoạn vách lam nhỏ được làm từ gỗ nhựa. Màu trắng, màu nâu gỗ và các đợt, tủ kệ trang trí giúp chiếc tivi nổi bật hơn, tạo thành điểm nhấn giúp lôi cuốn người nhìn và tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho không gian phòng khách.

Sản phẩm cùng loại