CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại - chị Thơm

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan
Mẫu thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại, dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Bằng cách sử dụng các vật liệu tiên tiến, an toàn và thân thiện với người sử dụng.
75,000,000 đ
Phòng khách không chỉ là không gian kết nối, là nơi giao tiếp xã hội, nơi bạn bè, người thân cùng khám phá để có cảm xúc tuyệt vời. Mà thiết kế phòng khách trong các căn hộ chung cư còn là bộ mặt của chính không gian sống của cả gia đình. Ta thường bắt gặp thiết kế nội thất trong các căn hộ chung cư thường là thiết kế mở, được kết nối với các không gian sinh hoạt chung như phòng bếp và phòng ăn.
Dự án thiết kế nội thất chung cư của chị Thơm được chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho các không gian như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại để kiến tạo cho các không gian sinh hoạt chung này cho gia đình chị. Với ngân sách đầu tư có hạn, đây là một trong những lựa chọn phù hợp khi bạn cần hoàn thiện nội thất, không gian sinh hoạt chung này bạn nên hoàn thiện trước, không gian còn lại như phòng ngủ ta có thể hoàn thiện sau khi nguồn tài chính cho phép. Hãy cùng thiết kế Thanh Xuân tìm hiểu về cách thiết kế nội thất các không gian này qua hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế nội thất chung cư
- Chủ đầu tư: chị Thơm
- Phong cách: hiện đại
- Hạng mục thiết kế: phòng khách, phòng ăn và bếp nấu
- Vật liệu sử dụng: gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư - chị Thơm:

thiết kế nội thất chung cư hiện đại chị Thơm
Phòng khách nổi bật với sofa khung gỗ tự nhiên, đệm bọc da Hàn Quốc, tường ốp gỗ trang trí, tủ rượu gỗ MDF cốt xanh Thái Lan soi đèn LED.
thiết kế tủ giày - thiết kế chung cư hiện đại
Mẫu thiết kế tủ giày kết hợp tủ đựng đồ bằng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan và thiết kế bàn ăn nổi bật với mảng tường ốp gương trang trí.
thiết kế sofa phòng khách
Sofa da mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn.
thiết kế tủ rượu và đảo bếp
Thiết kế tủ rượu và đảo bếp trong nhà chung cư.
 
>>> Xem thêm: mẫu thiết kế chung cư phong cách tân cổ điển.

thiết kế chung cư hiện đại - chị Thơm
Tổng quan thiết kế không gian sinh hoạt chung tại căn hộ của chị Thơm.
Trên đây là những hình ảnh thiết kế nội thất chung cư của gia đình chị Thơm mà chúng tôi đã gửi đến bạn. Các không gian sinh hoạt chung được bài trí một cách khoa học và hợp lý, đã giúp tận dụng tối đa diện tích của căn hộ này. Một không gian hiện đại, sang trọng và công năng được kiến tạo, góp phần hoàn thiện cuộc sống, giúp gia chủ có thể tận hưởng hương vị cuộc sống một cách đầy đủ nhất. Cách sử dụng vật liệu, màu sắc và bố cục không gian đã góp phần tạo nên sự thành công cho nội thất căn hộ. Bạn đang cần thiết kế nội thất chung cư? và đang tham khảo mẫu thiết kế này? Hãy liên hệ ngay thiết kế Thanh Xuân để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho căn hộ của mình bạn nhé!

Sản phẩm cùng loại