CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công vách tivi tại phòng khách chung cư - anh Xiêm

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thi công vách tivi trang trí tại phòng khách bằng gỗ mdf chống ẩm, phần tường trang trí ốp nhựa PVC giả vân đá
Đối với các căn hộ chung cư, phòng khách luôn là không gian được nhiều người ưu tiên hoàn thiện trước khi khả năng tài chính còn nhiều giới hạn. Bởi phòng khách là một trong những không gian sinh hoạt chung rất quan trọng của gia đình và cũng là nơi mà bạn thường dùng để tiếp khách hoặc người thân khi đến chơi nhà.
Một phòng khách đẹp và hiện đại chắc chắn sẽ là điều mà nhiều người mong muốn. Công trình thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ chung cư của anh Xiêm được thực hiện với các ý tưởng sau.
Tủ tivi được làm từ gỗ mdf chống chống ẩm phủ melamin màu vân gỗ, cách tủ có thiết kế dạng mở sử dụng bản lề giảm chấn Caryni, mặt cánh được phủ melamin trắng bóng. Tủ trang trí này phía trên cùng dùng để đặt tivi, phía dưới được chia thành các ô tủ nhỏ để đựng đồ.

 
thi công vách tivi phòng khách

Phần tường phía sau kệ tivi sử dụng nhựa PVC giả đá để trang trí. Tấm nhựa PVC giả vân đá là loại vật liệu luôn thể hiện được vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian. Bề mặt tấm được mô phỏng theo các vân của đá tự nhiên, và để tạo điểm nhấn cho bức tường này, những chỉ đồng màu vàng được kết hợp cùng giúp việc thi công hoàn thiện bức vách trở nên sinh động và thẩm mỹ hơn.
 
vách lam tại phòng khách

Phía sát với ban công, mẫu thiết kế phòng khách sử dụng một phần bức tường được ốp nan gỗ trang trí. Tấm nan gỗ nhựa là phù hợp cho vị trí gần ban công, nan gỗ ốp tường bằng nhựa PVC là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt và không bị nứt, là giải pháp hoàn hảo để sử dụng trang trí cho phòng khách căn hộ chung cư.
Sử dụng màu sắc khá đơn giản, với hệ tủ tivi và vách nan màu vân gỗ đối lập với cánh tủ màu trắng và bức vách màu vân đá tự nhiên đã mang đến một không gian hài hòa, tạo được điểm nhấn quan trọng giúp khu vực đặt tivi thêm bắt hơn.

Sản phẩm cùng loại