CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ - mã số C4-TX023

Mã sp: C4-TX023
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Kích thước:
102m2
Thời gian ST:
5 ngày
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ phong cách châu Âu hiện đại. Mẫu thiết kế mang đến vẻ đẹp, tính thực tế và tính khả thi cao.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ mang phong cách Châu Âu với lối thiết kế kiến trúc vô cùng đẹp mắt, kết hợp cùng các đường nét, chi tiết mềm mại, phá cách, khác lạ so với các mẫu thiết kế khác. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 nhà WC và khu vực giặt phơi đồ.
Thông tin công trình:
- Tên công trình: nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ
- Số phòng ngủ: 03
- Diện tích xây dựng: 102m2
- Diện tích phòng khách: 24,6m2
- Phòng bếp ăn: 20m2
- Phòng ngủ: 13,7 - 12,4 - 12m2
- Phòng WC: 4,3m2
- Phòng giặt phơi: 3,3m2
- Mã sản phẩm: C4-TX023

Hình ảnh bố trí mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ:
mặt bằng bố trí nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Như đã đề cập ở trên, không gian ngôi nhà được bố trí trên một bằng mặt khá vuông vức, nên việc thiết kế nhà cấp 4 là khá ký tưởng. Bên trong gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 nhà vệ sinh kết hợp khu giặt đồ.
Bước chân vào ngôi nhà ta bắt gặp ngay là vị trí phòng khách, bản vẽ bố trí nội thất cho ta thấy phòng khách được ngăn cách với phòng bếp ăn thông qua hệ lam, lam giúp ngăn chia không gian một cách hiệu quả hơn, mà vẫn giúp ta tạo được điểm nhấn trong trang trí nội thất và làm biến đổi không gian để nó trông rộng rãi hơn. Lối giao thông đặt ở giữa, phân chia khu vực phòng khách. bếp ăn và 3 phòng ngủ. Từ phòng khách, qua hành lang ngăn cách các phòng, đi sâu vào trong cùng là vị trí đặt nơi giặt phơi và nhà WC.
Cách phân chia khá hợp lý, giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, và giúp việc lưu thông không khí, đi lại trong nhà khá thuận lợi và công năng.
Về kiến trúc của ngôi nhà, nó được thiết kế khá đơn giản bằng những đường nét mềm mại và màu sắc hài hòa. Không cầu kỳ hoa mỹ, mà với sự độc đáo của kiểu mái Thái cũng làm nó trông hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều. Mái Thái được sử dụng với kiểu xếp nghiêng chữ A, giúp tăng khả năng che chắn cho phần mái, cũng như góp phần điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà được hiệu quả hơn.
thiết kế nhà cấp 4
nhà cấp 4 mái thái
nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Phối cảnh 3D kiến trúc nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ.
Ngôi nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ có thiết kế với điểm nhấn là ống khói, mang đậm nét kiến trúc phương Tây. Và được kết hợp hài hòa với kiểu mái Thái đặc trưng đã tạo nên không gian kiến trúc khá lý tưởng. Người thiết kế còn sử dụng hệ của nhôm kính cho toàn bộ ngôi nhà. Cửa nhôm kính có khả năng chống ồn hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao và giúp ta lấy được ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. 
Phần mặt tiền ngôi nhà khá thông thoáng, bậc tam cấp được lát đá tự nhiên, được trang trí thêm khối bồn hoa và cây xanh phía trước nhà để tô điểm thêm cho không gian kiến trúc nhà cấp 4. Một mẫu thiết kế khá đơn giản nhưng có tính thực tiễn cao, công năng và tiện dụng.

Sản phẩm cùng loại