CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 gồm 2 phòng ngủ - mã số C4-TX021

Mã sp: C4-TX021
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Kích thước:
83m2
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách kết hợp bếp ăn, 02 nhà vệ sinh và 01 phòng giặt phơi.
5,000,000 đ
Bạn sở hữu một mảnh đất có mặt tiền khiêm tốn và đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4? Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Đây là mẫu thiết kế đã gây được sự chú ý không chỉ bởi sự đơn giản, hiện đại mà không gian của ngôi nhà còn được bố trí một cách thanh lịch, sang trọng và rất công năng. Bên cạnh đó, mẫu nhà ống cấp 4 này còn có mức đầu tư khá phù hợp, ngôi nhà không quá cầu kỳ trong thi công, giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu một không gian an toàn, sang trọng và tiện nghi với vẻ đẹp độc đáo của mình. 
Thông tin công trình:
- Tên công trình: thiết kế nhà ống đẹp cấp 4
- Số phòng ngủ: 02
- Diện tích xây dựng: 83m2
- Diện tích phòng khách: 31,2m2
- Phòng ngủ: 11,4 - 11,4m2
- Phòng WC: 2,7 - 2,7m2
- Phòng giặt phơi: 4,1m2
- Mã sản phẩm: C4-TX021

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian chức năng được phân chia một cách hợp lý. Các không gian được bài trí đơn giản nhưng rất khoa học, ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách thiết kế mở với bếp ăn, một nhà vệ sinh dành riêng cho phòng ngủ master và một dùng chung, một phòng giặt và phơi đồ. Đường đi giao thông được đặt về một bên, thứ tự sắp xếp các phòng như sau: từ cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp và khu vực ăn uống. Hai phòng ngủ đặt sau các không gian sinh hoạt chung này, ngăn cách giữa 2 phòng ngủ là nhà vệ sinh, khu vực giặt phơi và kho đồ nằm trong cùng. Với mặt bằng thiết kế này, ngôi nhà đã có được không gian thoáng đãng, mang đến sự tiện dụng cho tất cả các thành viên trong nhà, có đủ không gian sinh hoạt chung và riêng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. 
mặt bằng thiết kế nhà ống cấp 4
Mặt bằng thiết kế nhà ống cấp 4.
Thửa đất hình chữ nhật và phù hợp với kiểu nhà ống, và mẫu thiết kế này đã đáp ứng đúng nhu cầu của gia chủ. Một không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, giúp phát huy tối đa hiện trạng của khu đất và mang đến không gian sống sang trọng, công năng, phù hợp với cảnh quan chung. Thiết kế hiện đại với những đường nét đơn giản, tô điểm thêm bằng các đường phào chỉ thẳng trang trí và hệ cửa nhôm kính để làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà và giúp không gian bên trong trông rộng rãi, thoáng đãng và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Mẫu thiết kế sử dụng hệ mái giật cấp, sử dụng mái tôn lạnh giả ngói, phía trong cùng của ngôi nhà ở khu vực kho và phơi đồ mái tôn được thay thế bằng mái xuyên sáng nhằm tận dụng tối đá nguồn ánh sáng tự nhiên.
thiết kế nhà ống cấp 4
mẫu nhà ống đẹp cấp 4
thiết kế nhà cấp 4 dạng ống
Thiết kế mặt tiền và mặt bên của nhà ống cấp 4.
Khi nhìn vào mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp này, ta nhìn thấy không chỉ không gian mặt bằng công năng được tối ưu, mà ngay cả từng đường nét thiết kế kiến trúc của ngôi nhà cũng được chau truốt, đơn giản, hiện đại và công năng và mong muốn của chủ đầu tư. Không chỉ vậy, với thiết kế này thì chi phí thi công ở mức khá thấp, bởi ngôi nhà không nặng về phần móng và mái, do đó sẽ giúp chủ nhà giảm được khá nhiều ngân sách đầu tư. 
Mẫu thiết kế còn rất phù hợp với tổng quy hoạch chung của không gian, thiết kế vẫn có một khoảng không gian rộng cho phần sân vườn, mang đến sự thông thoáng và tạo được sự gần gũi với môi trường thiên nhiên hơn. Kiểu thiết kế này được nhận xét là mẫu thiết kế phù hợp cho những mảnh đất dạng ống như mẫu công trình mà chúng tôi giới thiệu bên trên.

Sản phẩm cùng loại