CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế nội thất nhà tại Thanh Hóa - chị Thúy

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố tại Thanh Hóa theo phong cách thiết kế hiện đại. Vật liệu sử dụng là gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan, dùng làm vách và tủ kệ trang trí. Bộ sofa phòng khách sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, da bò Italia.
32,000,000 đ
Sở hữu ngôi nhà mặt phố tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, chị Thúy đã có mong muốn cải tạo lại không gian phòng khách theo phong cách hiện đại với các vật liệu an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Từ những yêu cầu này, Kiến trúc sư của Thiết kế Thanh Xuân đã thể hiện ý tưởng bằng sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách tại Thanh Hóa một cách chân thực nhất qua các hình ảnh thiết kế 3D sắc nét và chân thật.
Phòng khách được cải tạo thêm phần thạch cao nhằm làm điểm nhấn cho phần trần, trần thạch cao chìm, khung xương Vĩnh Tường và sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng. Nội thất trong phòng như kệ tivi, tủ trang trí, vách gỗ, nan sử dụng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan. Với màu vân óc chó, không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, chủ nhà yêu cầu sử dụng bộ bàn ghế tiếp khách là hàng cao cấp. Do đó, mẫu thiết kế hướng đến sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ, và sử dụng da bò Italia để hoàn thành bộ sofa này.
Một không gian hiện đại, tiện nghi và công năng được kiến tạo từ nhu cầu, mong muốn của gia chủ và bằng sự tài năng của Kiến trúc sư. Không gian ấy giúp ngôi nhà phố như hoàn thiện và nổi bật hơn, nó thể hiện được vẻ đẹp riêng biệt, đặc sắc và không bị trùng lặp so với những ngôi nhà khác tại con phố này.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế nội thất phòng khách nhà Thanh Hóa
- Chủ đầu tư: chị Thúy
- Phong cách: hiện đại
- Vật liệu: gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan, gỗ óc chó tự nhiên, da bò thật, thạch cao và sơn bả.

Hình ảnh thiết kế 3D nhà phố tại Thanh Hóa:

thiết kế nội thất nhà tại thanh hóa
thiết kế nội thất phòng khách
mẫu phòng khách hiện đại
mặt bằng thiết kế nhà phố
Hình ảnh thiết kế 3D của dự án.

Sản phẩm cùng loại