CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và hiện đại số 2

Lấy cảm hứng từ thiết kế của các cửa hàng pizza, mẫu thiết kế nội thất nhà hàng được giới thiệu mang đến màu sắc vui nhộn, sử dụng các họa tiết thiết kế một cách ấn tượng, kết hợp cùng các đồ vật mang phong cách cổ điển để tạo nên vẻ đẹp riêng cho mẫu thiết kế nhà hàng đẹp này.
 
thiet-ke-noi-that-nha-hang-2-1
thiet-ke-noi-that-nha-hang-2-3
thiet-ke-noi-that-nha-hang-2-4
thiet-ke-noi-that-nha-hang-2-2

Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế homestay đẹp độc đáo với chi phí rẻ nhất
Mẫu thiết kế homestay đẹp độc đáo với chi phí rẻ nhất
Khi thiết kế homestay, kiến trúc sư đã có những giải pháp hợp lý và sử dụng những kỹ thuật bố trí nội thất khác nhau để làm cho các phòng trông rộng rãi hơn. Ví dụ như dùng gương treo để thay thế cho bàn trang điểm, các diện tường sơn màu sáng sẽ giúp phản chiếu được nhiều ánh sáng, giúp căn phòng trông sáng sủa và rộng rãi hơn.
Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và hiện đại số 1
Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và hiện đại số 1
Mẫu thiết kế nhà hàng là trải nghiệm thú vị cho các thực khách khi trải nghiệm tại đây, không gian nhà hàng như một phòng trưng bày nghệ thuật giúp thực khách có thể lựa chọn để ăn uống cùng gia đình, bạn bè, hoặc dùng để tiếp khách. Không gian chức năng bên trong nhà hàng được bố trí đầy đủ, gồm khu vực quầy bar, khu vực ăn uống đông người, khu vực ăn nhanh, ... là điểm đến lý tưởng và hợp lý cho các thực khách.