CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công shop thời trang tại Hà Nội - chị Trang

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, gương kính
Công trình thi công shop thời trang theo phong cách hiện đại thực hiện tại Hà Nội. Vật liệu sử dụng là gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ melamin, sắt sơn tĩnh điện, gương kính sử dụng nẹp inox.
Sở hữu mặt bằng kinh doanh rộng rãi và vuông vức tại Hà Nội, không gian được hoàn thiện với phong cách hiện đại, cách bài trí các khu vực hợp lý để việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Từ những mong muốn đó, shop thời trang của chị Trang đã được hoàn thiện một cách nhanh chóng, thẩm mỹ và công năng.
Khu vực giữa nhà được bố trí các tủ trưng bày sản phẩm, tủ kính dùng trưng bày các món hàng nhỏ như thắt lưng, ví dá, ...; tủ thấp làm từ gỗ MDF phủ melamin là nơi trưng bày túi xách, hay các sản phẩm được gấp gọn gàng như quần và áo. Xung quanh các bức tường là hệ tủ trưng bày và giá treo, mỗi khu vực được dùng cho một sản phẩm riêng biệt, như khu trưng bày giày dép, áo sơ mi, áo vét, ...
Bằng những vật liệu đơn giản và cách bài trí phù hợp, không gian shop thời trang mang đến một vẻ đẹp, sự sang trọng và có nhiều tính thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Cùng chúng tôi xem qua hình ảnh thực tế của công trình thi công shop thời trang tại Hà Nội này bạn nhé.

thi công shop thời trang đẹp tại Hà Nội
Không gian bên trong shop thời trang.
thi cong shop thoi trang
Vật liệu sử dụng gồm gỗ MDF cốt xanh chống ẩm làm tủ và đợt để đồ, kính và nẹp inox làm tủ trưng bày.
hình ảnh thi công thực tế shop thời trang tại hà nội
Hình ảnh thi công thực tế shop thời trang tại Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại